Cuộc hành trình gây choáng khi ô tô bay lên nóc như trong bộ phim hành động Mỹ

ANTD.VN – Chiều 6-8, nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước cảnh tượng như trong phim hành động khi chiếc ô tô lao lên không trung và đáp xuống phòng ngủ trên tầng hai của ngôi nhà ở bang Pennsylvania của Mỹ. Các nhân viên Công ty Cứu hỏa Junction đã tới đường Alfarata ở thị trấn Decatur vào khoảng 15h15 chiều cùng ngày và phát hiện chiếc Toyota Corolla mắc kẹt trên mái nhà. Công ty cứu hỏa đã chia sẻ những bức ảnh khó tin về vụ va chạm và lỗ hổng bên hông ngôi nhà. Chiếc xe mang biển số bang Pennsylvania. Sau sự việc, người lái xe đã ra khỏi ô tô và được đưa đến bệnh viện điều trị. Không ai trong nhà bị thương. Cảnh sát nói rằng “vụ đâm xe là hành động cố ý và nhà chức trách đang củng cố hồ sơ để khởi tố”.

ANTD.VN –  Chiều 6-8, nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước cảnh tượng như trong phim hành động khi chiếc ô tô lao lên không trung và đáp xuống phòng ngủ trên tầng hai của ngôi nhà ở bang Pennsylvania của Mỹ. Các nhân viên Công ty Cứu hỏa Junction đã tới đường Alfarata ở thị trấn Decatur vào khoảng 15h15 chiều cùng ngày và phát hiện chiếc Toyota Corolla mắc kẹt trên mái nhà. Công ty cứu hỏa đã chia sẻ những bức ảnh khó tin về vụ va chạm và lỗ hổng bên hông ngôi nhà. Chiếc xe mang biển số bang Pennsylvania. Sau sự việc, người lái xe đã ra khỏi ô tô và được đưa đến bệnh viện điều trị. Không ai trong nhà bị thương. Cảnh sát nói rằng “vụ đâm xe là hành động cố ý và nhà chức trách đang củng cố hồ sơ để khởi tố”.

KẾT LUẬN

Ngày 6/8, tại bang Pennsylvania, Mỹ đã xảy ra một sự việc khó tin khi chiếc ô tô được cho là đâm vào một ngôi nhà và lạc lên không trung rồi đáp xuống phòng ngủ trên tầng hai. Công ty Cứu hỏa Junction được triệu tập và phát hiện chiếc xe mắc kẹt trên mái nhà. Người lái xe đã được đưa đến bệnh viện điều trị, trong khi không ai trong nhà bị thương. Cảnh sát đang điều tra để khởi tố vụ đâm xe này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.