Điều gì đang xảy ra ở Hội An khiến việc siết chặt kiểm soát vé trở nên cần thiết? - Tin tức xã hội

Điều gì đang xảy ra ở Hội An khiến việc siết chặt kiểm soát vé trở nên cần thiết?


Hôm nay tại Hội An đã diễn ra sự kiện siết chặt việc kiểm soát vé tham quan các di tích trong phố cổ. Theo đó, khách mua vé sẽ chỉ được tham quan và nghe thuyết minh tại các điểm như chùa Cầu, đình Cẩm Phô, Tụy Tiên Đường Minh Hương, miếu Quan Công, bảo tàng Hội An, nhà cổ Quân Thắng, Đức An, Phùng Hưng, Tấn Ký, nhà thờ tộc Trần, nhà thờ tộc Nguyễn Tường, Hội quán Phúc Kiến, Quảng Đông, Triều Châu.

Giá vé cũng sẽ được điều chỉnh với giá 80.000 đồng cho khách trong nước và 120.000 đồng cho khách nước ngoài, tương ứng với việc được tham quan 4 điểm và 6 điểm. Để tiếp tục tham quan các điểm còn lại, du khách sẽ phải tiếp tục mua vé với giá 20.000 đồng cho mỗi điểm.

Đây là bước đi quan trọng của thành phố cổ Hội An để tăng cường giám sát và điều chỉnh nguồn khách tham quan nhằm bảo vệ và bảo tồn di sản văn hóa. Bên cạnh đó, việc kiểm soát cũng giúp ngăn chặn tình trạng cạnh tranh không lành mạnh trong việc bán vé, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

#HộiAn #thànhphốcổ #kiểmsoátvé #diđộngdukhách #dulichVn #bảotồndisản #giávé.

Khách đoàn vào tham quan nhà cổ Phùng Hưng, đường Nguyễn Thị Minh Khai, một điểm di tích trong phố cổ. Khách mua vé được tham quan và nghe thuyết minh tại chùa Cầu, đình Cẩm Phô, Tụy Tiên Đường Minh Hương, miếu Quan Công, bảo tàng Hội An, nhà cổ Quân Thắng, Đức An, Phùng Hưng, Tấn Ký, nhà thờ tộc Trần, nhà thờ tộc Nguyễn Tường, Hội quán Phúc Kiến, Quảng Đông, Triều Châu…

Giá vé 80.000 đồng khách trong nước sẽ được tham quan bốn điểm, mỗi điểm 20.000 đồng; khách nước ngoài 120.000 đồng được tham quan sáu điểm. Du khách vào mỗi điểm thì được cắt bỏ phần vé của điểm này. Nếu du khách muốn tham quan hết các điểm này thì tiếp tục mua vé, mỗi điểm 20.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.