Khám phá ngoạn mục: Diện mạo đột phá của con trai Cường Đô La tại buổi sinh nhật đáng nhớ!


Bé Subeo – con trai Cường Đô La ngày càng tỏ ra là một anh cả và có chiều cao vượt trội. Vợ chồng doanh nhân Cường Đô La và người mẫu Đàm Thu Trang đã tổ chức một buổi sinh nhật hoành tráng cho bé Suchin (Tuệ San) vào tối 9/8 vừa qua. Trong bức ảnh gia đình mới nhất, Đàm Thu Trang diện váy thanh lịch vui vẻ và cùng cậu bé Subeo, con trai riêng của Cường Đô La, và con gái mới sinh của hai người xuất hiện. Khoảnh khắc hạnh phúc và ấm áp của gia đình 5 người này đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Trong dịp đặc biệt này, Subeo đã thu hút sự chú ý bởi diện mạo khác lạ của mình. Cậu bé đã thay đổi kiểu tóc sang một kiểu tóc xoăn cá tính. Dù chỉ ăn mặc đơn giản, nhưng Subeo vẫn nổi bật nhờ chiều cao ấn tượng, gần bằng với Đàm Thu Trang và đã vượt qua chiều cao của bố mình – Cường Đô La.

Trước đó, Cường Đô La đã tiết lộ rằng con trai của anh luôn tự quyết định về kiểu tóc và chỗ làm tóc, không phụ thuộc vào bố mẹ. Đồng thời, phong cách ăn diện của Subeo cũng là sự lựa chọn của chính cậu bé.

Trong các bức ảnh mới nhất từ buổi sinh nhật của em gái Suchin, Subeo đã thể hiện sự vui vẻ. Buổi tiệc sinh nhật của em gái được trang trí đáng yêu và rực rỡ màu sắc.

Cũng trong buổi tiệc sinh nhật này, Cường Đô La đã chia sẻ về ý muốn của con trai: “Subeo hiện tại phải gọi là Henry vì đó là tên anh ấy được gọi ở trường. Henry không thích xuất hiện trước ống kính và không muốn ai chụp hình mình. Điều này không có gì lạ, vì hầu hết các bạn trẻ đều muốn sống trong thế giới riêng của mình khi đến tuổi teen. Mỗi khi đi ra ngoài, khi có ai đó gọi là Subeo, Henry đều thắc mắc làm sao mọi người biết tên anh ấy. Tất nhiên Henry và bạn bè của anh ấy biết rằng Hồ Ngọc Hà là mẹ của mình”.

Về con trai, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ: “Henry sống rất đơn giản, anh ấy chỉ ưa thích mặc những gì thoải mái, không quan trọng đồ đắt tiền hay xa xỉ. Điều này là một thành công trong việc nuôi dạy con. Đối với tôi, Henry không phải là người xuất sắc nhất trong học tập hay làm những điều vĩ đại, nhưng anh ấy là người yêu thương và quan tâm đến các em mình, nghe lời nhưng cũng có lời nói riêng. Tôi và Kim Lý đều trân trọng con, và anh ấy đã nói tôi nên để Henry có không gian riêng và tự do hơn. Tuy nhiên, do mọi người đã biết về Henry, cho dù anh ấy xuất hiện như thế nào cũng thu hút sự chú ý. Gần đây, tôi đã hạn chế các bức ảnh của Henry và chỉ để cho anh ấy xuất hiện trong những dịp đặc biệt như buổi diễn Love Songs ở Đà Nẵng để ủng hộ mẹ”.

Ứng dụng các kỹ thuật SEO vào việc viết lại bài viết trên, các từ khóa như “Subeo”, “Cường Đô La”, “Diện mạo”, “Sinh nhật”, “Phong cách” đã được sắp xếp trong nội dung để tăng khả năng xuất hiện của bài viết trên các công cụ tìm kiếm.

Bé Subeo – con trai Cường Đô La ngày càng ra dáng anh cả, cậu bé có chiều cao vượt trội.


Tối 9/8, vợ chồng doanh nhân Cường Đô La và người mẫu Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật hoành tráng cho bé Suchin (Tuệ San). Trong bức ảnh gia đình mới nhất, Đàm Thu Trang diện váy thanh lịch vui vẻ xuất hiện cùng con gái, con trai mới sinh và bé Subeo – con riêng Cường Đô La. Khoảnh khắc gia đình 5 người vô cùng hạnh phúc, ấm áp khiến cư dân mạng thích thú.

Trong dịp đặc biệt này, anh cả Subeo được chú ý vì diện mạo khác lạ. Dễ dàng nhận ra Subeo vừa thay đổi sang kiểu tóc uốn xoăn cá tính. Dù chỉ ăn mặc đơn giản nhưng Subeo nổi bật vì chiều cao ấn tượng, gần bằng Đàm Thu Trang và đã vượt bố Cường Đô La.

Trước đó, Cường Đô La cho biết con trai luôn chủ động quyết định kiểu và tiệm làm tóc chứ không phụ thuộc vào bố mẹ. Đồng thời, phong cách ăn diện của Subeo cũng do cậu bé tự lựa chọn.

Diện mạo khác lạ của con trai Cường Đô La trong sinh nhật em gái-1

Bé Subeo vui vẻ dự sinh nhật em gái Suchin vào tối 9/8

Diện mạo khác lạ của con trai Cường Đô La trong sinh nhật em gái-2
Tiệc sinh nhật của Suchin được trang trí theo phong cách đáng yêu và rực rỡ màu sắc

Diện mạo khác lạ của con trai Cường Đô La trong sinh nhật em gái-3
So với hình ảnh trước đó, trong lần lộ diện mừng sinh nhật em, Subeo đã thay đổi kiểu tóc

Diện mạo khác lạ của con trai Cường Đô La trong sinh nhật em gái-4
Cường Đô La từng tiết lộ Subeo mong muốn tự chọn quần áo, phong cách

Trong bài phỏng vấn gần đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ về con trai: “Subeo bây giờ bắt phải gọi là Henry vì đó là tên trên lớp của con. Henry không bao giờ thích xuất hiện trước ống kính, không thích ai đó chụp hình mình. Cái này thì không có gì lạ cả, những ông bố bà mẹ có con đến tuổi teen điều biết các bạn chỉ muốn sống khép kín trong thế giới của riêng mình. Mỗi khi ra ngoài ai đó gọi là Subeo thì cậu bé đều thắc mắc tại sao mọi người biết tên con. Tất nhiên cá nhân Henry và những người bạn của con đều biết mẹ của bé là Hồ Ngọc Hà.

Henry là người sống cực kỳ đơn giản, bé chỉ ăn mặc những gì thoải mái nhất chứ không bao giờ quan trọng đồ mắc tiền hay xịn xò, đó là điều tôi thấy thành công khi nuôi dạy con. Với tôi, Henry không phải là cậu bé học nhất nhất hết hay làm cái gì quá vĩ đại nhưng con lại là người tình cảm, yêu thương các em, rất nghe lời nhưng cũng có tiếng nói riêng. Tôi và anh Kim Lý trân trọng con, anh ấy nói tôi nên để ý cho con xuất hiện riêng hoặc như thế nào đấy để bé thoải mái hơn. Nhưng do mọi người đã biết mặt Henry, dù xuất hiện như thế nào cũng gây chú ý nên gần đây tôi đã hạn chế hơn. Chỉ có dịp Love Songs ở Đà Nẵng, tôi cho con lên đấy chơi và đến để ủng hộ mẹ”.

KẾT LUẬN

Bé Subeo – con trai Cường Đô La ngày càng cao hơn bố mẹ và đã thay đổi kiểu tóc sang uốn xoăn cá tính. Trong dịp sinh nhật của em gái Suchin, Subeo cùng gia đình tham dự tiệc và được trang trí theo phong cách đáng yêu. Trước đó, Cường Đô La cho biết con trai luôn tự chọn kiểu tóc và phong cách ăn diện của mình. Trong một phỏng vấn gần đây, người mẫu Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ về con trai của mình, cô cho biết Subeo (Henry) sống đơn giản và không quan trọng đồ mắc tiền. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều trân trọng con và cố gắng để cho bé thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.