“Khám phá sự trỗi dậy đầy bất ngờ của ASUS Zenbook S 13 OLED tại Việt Nam” - Tin tức xã hội

“Khám phá sự trỗi dậy đầy bất ngờ của ASUS Zenbook S 13 OLED tại Việt Nam”

asus zenbook s 13 oled da co mat tai viet nam hinh 1


ASUS Zenbook S 13 OLED – Laptop với hiệu năng đỉnh cao cho di động và khả năng làm việc di động

ASUS Zenbook S 13 OLED là chiếc laptop có hiệu năng thực sự đỉnh cao và khả năng làm việc di động tuyệt vời. Máy sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 13 với mức TDP 20W, dung lượng RAM 32GB LPDDR5 và ổ SSD 1TB chuẩn PCIe 4.0×4 để đảm bảo tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh.

Laptop hỗ trợ các kết nối như chuẩn WiFi 6E tân tiến nhất, cùng 2 cổng Thunderbolt 4 tốc độ 40Gbps hỗ trợ sạc nhanh, xuất hình ảnh 4K, một cổng USB 3.2 Gen 2 Type-A, một cổng HDMI 2.1 và một cổng 3,5 mm jack âm thanh. Pin dung lượng 63Whrs cho phép sử dụng lâu dài và tích hợp camera FHD IR cùng công nghệ khử tiếng ồn AI cho trải nghiệm họp trực tuyến mượt mà nhất.

ASUS Zenbook S 13 OLED còn được trang bị hệ thống âm thanh mạnh mẽ được Harman Kardon chứng nhận với âm thanh Dolby Atmos đắm chìm và bàn di chuột ASUS ErgoSense lớn hơn 9.5% cho phép điều hướng dễ dàng hơn, mượt mà, thoải mái và phản hồi nhanh, với lớp phủ chống dấu vân tay dễ lau chùi.

Màn hình ASUS Lumina OLED 16:10, độ phân giải 2,8K, tốc độ phản hồi 0.2 mili/giây và độ chính xác màu Delta E <1 là điểm nhấn của Zenbook S 13 OLED. ASUS Zenbook S 13 OLED đã được thử nghiệm nghiêm ngặt bằng tiêu chuẩn độ bền chuẩn độ quân sự mới nhất của Hoa Kỳ MIL-STD-810H, với tối đa 12 phương pháp thử nghiệm và 26 thử nghiệm riêng lẻ - thử nghiệm nghiêm ngặt nhất thế giới độ bền máy tính xách tay. ASUS Zenbook S 13 OLED là chiếc laptop cực kỳ nhẹ và mỏng (nặng 1kg, mỏng 1 cm) và đã có mặt tại Việt Nam với mức giá 39,99 triệu đồng. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ bài viết này để người khác cũng có thể biết đến ASUS Zenbook S 13 OLED.

Zenbook S 13 OLED được chứng thực về hiệu năng và khả năng làm việc di động. Máy sử dụng bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ 13 với mức TDP 20W, dung lượng RAM 32GB LPDDR5 và SSD 1TB chuẩn PCIe 4.0×4 cực nhanh.

Máy hỗ trợ các kết nối như chuẩn WiFi 6E tân tiến nhất cùng 2 cổng Thunderbolt 4 tốc độ 40Gbps hỗ trợ sạc nhanh, xuất hình ảnh 4K, một cổng USB 3.2 Gen 2 Type-A, một cổng HDMI 2.1 và một cổng 3,5 mm jack âm thanh.

asus zenbook s 13 oled da co mat tai viet nam hinh 2

Zenbook S 13 OLED được trang bị viên pin dung lượng 63Whrs cho thời gian sử dụng lâu dài và bạn sẽ không còn lăn tăn khi phải đi tìm ổ điện. Bên cạnh đó, để có trải nghiệm họp trực tuyến mượt mà nhất, máy được tích hợp camera FHD IR cùng công nghệ khử tiếng ồn AI.

Hệ thống âm thanh mạnh mẽ được Harman Kardon chứng nhận với âm thanh Dolby Atmos đắm chìm có bộ khuếch đại thông minh kết hợp với công nghệ ASUS Audio Booster để tăng âm lượng lên tới 5.25 lần. Bàn di chuột ASUS ErgoSense lớn hơn 9.5% cho phép điều hướng dễ dàng hơn, mượt mà, thoải mái và phản hồi nhanh, với lớp phủ chống dấu vân tay dễ lau chùi.

asus zenbook s 13 oled da co mat tai viet nam hinh 3

Zenbook S 13 OLED đi kèm màn hình ASUS Lumina OLED 16:10, độ phân giải 2,8K, tốc độ phản hồi 0.2 mili/giây và độ chính xác màu Delta E <1.

asus zenbook s 13 oled da co mat tai viet nam hinh 4

ASUS Zenbook 13 S OLED được thử nghiệm nghiêm ngặt bằng tiêu chuẩn độ bền chuẩn độ quân sự mới nhất của Hoa Kỳ MIL-STD-810H, với tối đa 12 phương pháp thử nghiệm và 26 thử nghiệm riêng lẻ – thử nghiệm nghiêm ngặt nhất thế giới độ bền máy tính xách tay.

asus zenbook s 13 oled da co mat tai viet nam hinh 5

Thiết bị nặng 1kg, mỏng 1 cm và được mở bán tại Việt Nam với mức giá 39,99 triệu đồng.

KẾT LUẬN

ASUS Zenbook S 13 OLED là một chiếc laptop được trang bị những tính năng hiệu năng và làm việc di động rất tốt. Máy sử dụng bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ 13, RAM 32GB LPDDR5 và SSD 1TB chuẩn PCIe 4.0×4. Ngoài ra, Zenbook S 13 OLED còn hỗ trợ nhiều kết nối như WiFi 6E, Thunderbolt 4, USB Type-A, HDMI và jack âm thanh 3,5mm. Máy cũng được trang bị viên pin dung lượng lớn và tích hợp camera FHD IR và công nghệ khử tiếng ồn AI. Ngoài ra, hệ thống âm thanh mạnh mẽ được chứng nhận bởi Harman Kardon. Màn hình OLED của Zenbook S 13 có độ phân giải 2,8K và độ chính xác màu Delta E <1. Chiếc laptop này cũng được thử nghiệm nghiêm ngặt và có mức giá 39,99 triệu đồng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.