“Trời Cần Thơ lói ra sao? Dự án đình đám: Dinh thự 150 tỷ chỉ dùng vàng khiến dân mạng xoắn hồn!”


Dinh thự Lang Truyền – điểm đến check-in mới tại Cần Thơ

Dinh thự Lang Truyền của hai ông bà Nguyễn Ngọc Lang và Lê Thị Truyền đã trở thành một điểm đến mới thu hút du khách đến Cần Thơ. Nằm tại xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, dinh thự có tổng diện tích 3.000m2 và được xây dựng với số vốn lên đến 150 tỷ đồng.

Dinh thự Lang Truyền cao 28m, được thiết kế gồm 1 tầng trệt, 1 lửng, 1 tầng lầu và 1 tum, mang hơi hướng Đông – Tây hài hòa. Tất cả các chi tiết từ cửa, cầu thang đến trần nhà đều được chạm khắc và dát vàng tỉ mỉ. Đặc biệt, khu vực cầu thang gỗ uốn lượn trong sảnh chính được lấy cảm hứng từ ngôi nhà của nhân vật Anandi trong phim Cô Dâu 8 T.uổi.

Ngoài ra, các bức bình phong được chạm khắc và tỉ mỉ, làm nổi bật hình tượng con khỉ – t.uổi âm lịch của ông bà Lang Truyền, cũng là điểm nhấn đặc biệt của dinh thự. Dù không quá nhiều phòng, ông Lang tiết lộ rằng chỉ có 5-6 phòng được xây dựng, để đảm bảo không gian thoải mái và sự riêng tư cho cả gia đình.

Không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ dưỡng cho gia đình, dinh thự Lang Truyền còn hy vọng trở thành điểm check-in cho du khách khi đến Cần Thơ. Ông Lang mong muốn dinh thự sẽ mang lại thu nhập và việc làm cho người dân địa phương xung quanh. Ông cũng nhấn mạnh rằng mục đích cuối cùng vẫn là sự phát triển cho địa phương chứ không chỉ vì lợi nhuận kinh doanh.

Với vẻ đẹp rực rỡ ngay cả trong bóng tối, dinh thự Lang Truyền nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến không thể bỏ qua khi du khách ghé thăm Cần Thơ.

Không chỉ là nơi ở, chủ nhân dinh thự Lang Truyền còn hy vọng đây sẽ là điểm đến để du khách check-in, tạo việc làm và thu nhập cho những người dân xung quanh.


Thời gian vừa qua, nhiều người ở khu vực miền Tây không khỏi tò mò và choáng ngợp trước một dinh thự vô cùng nguy nga: Dinh thự Lang Truyền của hai ông bà Nguyễn Ngọc Lang và Lê Thị Truyền. Được biết, dinh thự này nằm ở xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ với tổng diện tích lên đến 3.000m2.

Dinh thự 150 tỷ dát vàng của đại gia Cần Thơ khiến CĐM choáng ngợp vì quá lộng lẫy - Hình 1

Dinh thự 150 tỷ dát vàng của đại gia Cần Thơ khiến CĐM choáng ngợp vì quá lộng lẫy - Hình 2
Vợ chồng ông Lang bà Truyền bên dinh thự 150 tỷ rộng 3000m2 của mình

Theo lời ông Lang, ông hiện đang là một doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh, vì muốn xây dinh thự để nghỉ dưỡng tại quê nhà, hai vợ chồng ông đã quyết định bỏ ra 150 tỷ để hoàn thành mong muốn. Với độ cao 28m, gồm 1 tầng trệt, 1 lửng, 1 tầng lầu và 1 tum, dinh thự Lang Truyền mang hơi hướng Đông – Tây hài hòa. Cửa, cầu thang hay trần nhà cũng được xây dựng từ gỗ đỏ nhập từ Lào.

Dinh thự 150 tỷ dát vàng của đại gia Cần Thơ khiến CĐM choáng ngợp vì quá lộng lẫy - Hình 3

Dinh thự 150 tỷ dát vàng của đại gia Cần Thơ khiến CĐM choáng ngợp vì quá lộng lẫy - Hình 4
Mỗi chi tiết trong căn dinh thự 150 tỷ đều được chạm khắc và dát vàng rất tỉ mỉ, khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ

Nói thêm về dinh thự tâm huyết của mình, ông Lang cho biết khu vực cầu thang gỗ uốn lượn ở sảnh chính là thứ ông yêu thích nhất. Cầu thang đó được thiết kế từ chiếc cầu thang của nhà Anandi – một nhân vật trong phim Cô Dâu 8 T.uổi mà cả gia đình ông đều mê mẩn. Ngước lên trần nhà, ta có thấy phần ốp gỗ dát vàng sang trọng đến lóa mắt. Mái vòm cũng được vẽ những bức tranh xoay quanh cuộc đời của gia đình ông từ xưa đến nay.

Dinh thự 150 tỷ dát vàng của đại gia Cần Thơ khiến CĐM choáng ngợp vì quá lộng lẫy - Hình 5

Dinh thự 150 tỷ dát vàng của đại gia Cần Thơ khiến CĐM choáng ngợp vì quá lộng lẫy - Hình 6

Dinh thự 150 tỷ dát vàng của đại gia Cần Thơ khiến CĐM choáng ngợp vì quá lộng lẫy - Hình 7
Hình vẽ hai vợ chồng Lang Truyền từ những ngày cơ cực đến lúc thành công

Đặc biệt hơn cả vẫn là những bức bình phong được chạm khắc rất tỉ mỉ, làm nổi bật rõ hình tượng con khỉ – t.uổi âm lịch của vợ chồng ông (t.uổi Mậu Thân). Tuy rộng rãi nhưng chủ nhân dinh thự tiết lộ chỉ xây 5 – 6 phòng, vừa đảm bảo diện tích thoải mái cho mỗi phòng, vừa đảm bảo được sự riêng tư cho cả gia đình.

Dinh thự 150 tỷ dát vàng của đại gia Cần Thơ khiến CĐM choáng ngợp vì quá lộng lẫy - Hình 8

Dinh thự 150 tỷ dát vàng của đại gia Cần Thơ khiến CĐM choáng ngợp vì quá lộng lẫy - Hình 9
Khu vực phòng khách được nhiều người ví von như kiến trúc của một tòa cung điện

Không chỉ là chỗ để gia đình sống và nghỉ dưỡng mỗi khi tạm xa TP.HCM, ông Lang hy vọng dinh thự Lang Truyền sẽ là nơi để khách du lịch đến check-in mỗi khi ghé đến Cần Thơ, để bà con xung quanh có cơ hội buôn bán. “Mục đích cuối cùng vẫn là muốn địa phương mình phát triển hơn chứ không phải nghĩ đến việc kinh doanh kiếm lợi nhuận”, ông Lang bộc bạch.

Dinh thự 150 tỷ dát vàng của đại gia Cần Thơ khiến CĐM choáng ngợp vì quá lộng lẫy - Hình 10
Dinh thự 150 tỷ của ông Lang rực rỡ giữa trời đêm

KẾT LUẬN

Dinh thự Lang Truyền là một dinh thự có giá trị lên đến 150 tỷ đồng, nằm ở xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Dinh thự có diện tích 3.000m2 và được xây dựng theo phong cách hài hòa giữa Đông và Tây. Những chi tiết trong dinh thự như cửa, cầu thang, trần nhà đều được xây dựng từ gỗ đỏ nhập khẩu từ Lào và được chạm khắc và trang trí bằng vàng rất tỉ mỉ. Dinh thự có 5-6 phòng với diện tích rộng rãi nhằm đảm bảo sự thoải mái và riêng tư cho gia đình chủ nhân. Rất đặc biệt, dinh thự cũng có những bức bình phong được chạm khắc tinh xảo, tạo nên hình tượng con khỉ – tuổi âm lịch của vợ chồng chủ nhân. Chủ đề nơi đây không chỉ là nơi để gia đình nghỉ dưỡng mà còn hy vọng trở thành điểm đến cho du khách check-in, tạo nơi làm việc và thu lợi cho người dân xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.