Vợ của ‘Trùm phim kiếm hiệp’ biến thân thành Hoàng Dung: Dấu ấn của nhan sắc và tài năng! - Tin tức xã hội

Vợ của ‘Trùm phim kiếm hiệp’ biến thân thành Hoàng Dung: Dấu ấn của nhan sắc và tài năng!


#VợTrùmPhimKiếmHiệp #TrươngKỷTrung #ĐỗTinhLâm #HoàngDung #AnhHùngXạĐiêu #TiệcSinhNhật #VõHiệp #LốiSống #TìnhYêu #GiaĐình #PhimKiếmHiệp

Hôm nay, cộng đồng mạng xôn xao về sự kiện vợ diễn viên, đạo diễn “Trùm phim kiếm hiệp” – Trương Kỷ Trung đã hoá trang thành nhân vật Hoàng Dung trong tiểu thuyết Anh hùng xạ điêu của nhà văn Kim Dung tại tiệc sinh nhật chồng diễn ra vào ngày 25/5.

Đỗ Tinh Lâm – vợ của Trương Kỷ Trung đã chọn kiểu “võ hiệp” cho tiệc sinh nhật chồng bằng cách mời vài người bạn đóng Tiểu Long Nữ, Đông Phương Bất Bại, A Châu và Triệu Mẫn, tạo không khí “võ hiệp” như trong phim. Tạo hình Hoàng Dung của Đỗ Tinh Lâm cực kỳ chân thực, khiến fan hâm mộ cuồng nhiệt từ cặp đôi này.

Vợ chồng Trương Kỷ Trung được biết đến với lối sống “như trong truyện kiếm hiệp”. Cả hai sở hữu sức khỏe tốt, thường xuyên luyện tập Thái Cực quyền, múa kiếm và múa quạt. Cô vợ trẻ còn để tóc đen dài chính là thương hiệu của những nhân vật nữ trong phim kiếm hiệp. Trương Kỷ Trung là một người chồng chu đáo, thường xuyên chăm sóc vợ và hai con nhỏ.

Đỗ Tinh Lâm và Trương Kỷ Trung đã bí mật đăng ký kết hôn vào tháng 3 năm 2017 và hiện đang có ba con, đầu lòng của họ là một cậu bé và con gái thứ hai sinh vào tháng 9/2020. Vợ chồng hạnh phúc này được nhiều fan hâm mộ yêu mến vì tình yêu và sự quan tâm lẫn nhau.

Như vậy, qua sự kiện tiệc sinh nhật chồng của Đỗ Tinh Lâm, chúng ta thấy được tình yêu rất đẹp của cặp vợ chồng “Trùm phim kiếm hiệp” và lối sống đầy lãng mạn giống như trong phim của họ. Chúc hai người mãi mãi hạnh phúc và tiếp tục sáng tạo những bộ phim kiếm hiệp đẳng cấp đến với khán giả trên toàn thế giới.

Đỗ Tinh Lâm, vợ “Trùm phim kiếm hiệp” Trương Kỷ Trung, hóa trang Hoàng Dung ở tiệc sinh nhật chồng.

Ngày 25/5, trang Sina đăng loạt ảnh ở buổi tiệc Đỗ Tinh Lâm tổ chức dịp Trương Kỷ Trung sang tuổi 73. Cô rủ một số bạn bè đóng Tiểu Long Nữ, Đông Phương Bất Bại, A Châu, Triệu Mẫn, tạo không khí “võ hiệp”. Cô hóa thân thành Hoàng Dung – nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết Anh hùng xạ điêu của Kim Dung. Đỗ Tinh Lâm còn gọi chồng là “Trương minh chủ” còn các khách mời là “đại hiệp”.

Đỗ Tinh Lâm (trang phục hồng), Trương Kỷ Trung và các khách mời. Ảnh: Sina

Đỗ Tinh Lâm (trang phục hồng), Trương Kỷ Trung và các khách mời. Ảnh: Sina

Vợ chồng Trương Kỷ Trung được nhiều người chú ý vì lối sống “như trong truyện kiếm hiệp”. Hai người thường luyện Thái Cực quyền, múa kiếm, múa quạt. Đỗ Tinh Lâm để tóc đen dài như các nhân vật nữ trong phim kiếm hiệp. Trương Kỷ Trung hay chải tóc, sấy tóc cho vợ. Trên trang cá nhân, Tinh Lâm từng viết: “Cưới đại hiệp nên tôi cũng sống như một hiệp nữ”.

Người đẹp cho biết kém chồng 31 tuổi song cả hai tâm đầu ý hợp, nhiều sở thích chung. Tinh Lâm nhận xét Trương Kỷ Trung đảm đang hơn nhiều người trẻ, cô nói: “Giặt giũ, nấu ăn, chăm con, ngày nào anh ấy cũng làm. Với một người ngoài 70, anh ấy xứng đáng được khen ngợi. Hơn nữa, người trẻ bây giờ đâu dám có nhiều con, vậy mà vì tôi, anh sẵn sàng làm tất cả”.

Vợ chồng Trương Kỷ Trung ở tiệc sinh nhật. Ảnh: Sina

Vợ chồng Trương Kỷ Trung ở tiệc sinh nhật. Ảnh: Sina

Cô cho biết chồng tận tụy với gia đình, quan tâm tới cô và các con từng ly từng tí. Chẳng hạn, bộ đồ lụa của cô rách nhẹ, Trương Kỷ Trung kiếm chỉ cùng màu khâu lại, người khác không thể nhìn thấy vết khâu. Tinh Lâm cảm thấy may mắn khi tìm được người đàn ông chân thành.

Trương Kỷ Trung và Đỗ Tinh Lâm bí mật đăng ký kết hôn hồi tháng 3/2017, con trai đầu lòng chào đời cùng năm. Tháng 9/2020, sau khi vợ sinh con gái thứ hai, đạo diễn mới công khai quan hệ. Trước khi đến với đạo diễn, Đỗ Tinh Lâm có con trai với bạn trai cũ ngoại quốc. Trương Kỷ Trung cũng qua một đời vợ.

'Trùm phim kiếm hiệp' lãng mạn bên vợ

Vợ chồng Trương Kỷ Trung đưa ba con du lịch năm 2021. Video: Douyin

Ông từng chi tiền thực hiện nhiều tác phẩm chuyển thể tiểu thuyết Kim Dung, trong đó có Tiếu ngạo giang hồ (2001), Anh hùng xạ điêu (2003), Thiên Long Bát Bộ (2003), Thần điêu đại hiệp (2006), Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009), Hiệp khách hành (2014). Đạo diễn đóng nhiều vai phụ trong các phim mình sản xuất, như Vương Nguyên Bá trong Tiếu ngạo giang hồ, Vương Trùng Dương trong Anh hùng xạ điêu.

Theo trang 163, Trương Kỷ Trung sở hữu khối tài sản 300 triệu nhân dân tệ (hơn 46 triệu USD), có nhiều bất động sản tại Trung Quốc và Mỹ.

Như Anh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.