“Khám phá bí mật hương nước hoa mới – Cùng Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân và dàn mỹ nhân Việt nghiêng mình đắm say”


Montblanc Signature Absolue – dòng nước hoa thương hiệu Montblanc vừa được giới thiệu tại Việt Nam và đã được nhiều người đẹp của Vbiz yêu thích, đặc biệt là Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân. Sự hấp dẫn của dòng nước hoa này không chỉ đến từ thiết kế tinh tế mà còn từ hương thơm thanh tao và quý phái, tôn lên bản sắc của phái đẹp. Những người đẹp đình đám như Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân, Stylist Diệp Linh Châu và người mẫu Bùi Linh Chi đều cảm thấy thích thú với loạt “chữ ký hương thơm” dành riêng cho phái đẹp. Văn hoá viết của thương hiệu được gắn liền với tên gọi của loạt hương này: “Hiếm có điều gì mang tính cá nhân, độc đáo và gợi cảm hơn chữ ký của người phụ nữ.” Montblanc Signature Absolue là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý cô thời thượng muốn tôn vinh bản thân và khẳng định phong cách.

Vừa ra mắt tại Việt Nam, Montblanc Signature Absolue được nhiều người đẹp của Vbiz yêu thích, trong đó có Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân. Cùng Đẹp tìm hiểu lí do khiến các quý cô thời thượng phải lòng dòng nước hoa mới này.

Vừa qua, dòng nước hoa mới từ thương hiệu Montblanc chính thức được ra mắt công chúng với tên gọi “Signature Absolue”. Buổi giới thiệu thu hút niềm quan tâm của đông đảo phái đẹp, đặc biệt là các tín đồ nước hoa. Nhiều mỹ nhân của làng giải trí Việt cũng góp mặt tại sự kiện, tiêu biểu như Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 – Đoàn Thiên Ân.
Dòng nước hoa mới không chỉ gây ấn tượng bởi kiểu dáng thiết kế tinh tế, mà còn là bởi làn hương thanh tao, tôn lên sự quý phái và tinh anh của phái đẹp. Gắn liền với văn hoá viết – một di sản đặc trưng của thương hiệu, từ “Signature” được đặt vào tên của loạt hương lần này như lời gợi nhắc: “Hiếm có điều gì mang tính cá nhân, độc đáo và gợi cảm hơn chữ ký của người phụ nữ.”
Bút trong tay, và mực trên giấy, đó chính là dấu ấn khó phai nhất về bản sắc của phái đẹp trong lòng mỗi người. Đây cũng là lí do khiến những người đẹp đình đám như Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân, Stylist Diệp Linh Châu và người mẫu Bùi Linh Chi đều cảm thấy thích thú với loạt “chữ ký hương thơm” dành riêng cho phái đẹp được giới thiệu tại sự kiện lần này.

Bài: Đẹp Online

KẾT LUẬN

Montblanc Signature Absolue là dòng nước hoa mới đang làm mưa làm gió trong thị trường nước hoa Việt Nam. Sản phẩm này được yêu thích bởi kiểu dáng thiết kế tinh tế và hương thơm thanh tao, tôn lên sự quý phái và tinh anh của phái đẹp. Đặc biệt, sản phẩm này còn được gắn liền với văn hoá viết của Montblanc, khi từ “Signature” được đặt vào tên của loạt hương lần này. Tại sự kiện giới thiệu, nhiều mỹ nhân của làng giải trí Việt đã xuất hiện và đều cảm thấy thích thú với dòng nước hoa này, trong đó có Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân.“`

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *