“Nhóm thanh niên bị tấn công trong đêm khuya khi đang nhâm nhi ly bia, ai là kẻ đứng sau vụ việc này?” - Tin tức xã hội

“Nhóm thanh niên bị tấn công trong đêm khuya khi đang nhâm nhi ly bia, ai là kẻ đứng sau vụ việc này?”


#HỗnchiếnởQuyNhơn #Thanhniênbịtấn công #Côngancogiaophươngán
Hôm nay, tại TP Quy Nhơn xảy ra một vụ hỗn chiến đầy kinh hoàng khi một nhóm thanh niên đang nhậu tại vỉa hè bị tấn công bởi một nhóm 40 đối tượng cầm hung khí. Điều đáng nói là các đối tượng này đã chạy đến địa điểm của nhóm thanh niên rồi bất ngờ tấn công một cách dã man. Sau sự việc này, Công an TP Quy Nhơn đã bắt tạm giam 9 đối tượng để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.
Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân của vụ đánh nhau là do 2 nhóm này xảy ra mâu thuẫn khi đi chơi tại một quán bar trên địa bàn TP Quy Nhơn. Tuy nhiên, các đối tượng trong nhóm lại tiếp tục gây gổ, tập hợp lực lượng và gọi điện thách thức nhau và cuối cùng đã xảy ra vụ hỗn chiến đầy kinh hoàng này. Hiện Công an TP Quy Nhơn đang tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan để đưa ra phương án xử lý.
Chúng ta cần đề cao tinh thần rèn luyện kỷ luật tốt, tôn trọng pháp luật để tránh những sự việc như thế này xảy ra trong tương lai.

Ngày 26-5, Công an TP Quy Nhơn cho biết vừa bắt tạm giam 9 đối tượng, gồm: Nguyễn Anh Phi (SN 2004), Võ Thanh Tùng (SN 2002), Võ Ngọc Hậu (SN 2004), Nguyễn Đồng Hiếu (SN 2004, cùng ngụ TP Quy Nhơn); Nguyễn Thành Cúc (SN 2005, ngụ huyện Vân Canh); Lê Trần Thế Sơn (SN 2004), Trần Huỳnh Huy (SN 2007), Cao Gia Bảo (SN 200, Bùi Thanh Hoài (SN 2004, cùng ngụ huyện Tuy Phước) để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

50 người lao vào hỗn chiến kinh hoàng ở Quy Nhơn - Ảnh 1.

Các đối tượng tham gia vụ đánh nhau. Ảnh: T.Long

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 21-5, nhóm Lê Tiến Long (SN 1996; ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) gồm 10 người đang nhậu tại vỉa hè đường Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn thì bị một nhóm gồm 40 đối tượng đi trên 3 xe ô tô chạy đến rồi bất ngờ cầm hung khí tấn công.

Nhóm Long chạy vào nhà đóng cửa kính; nhóm đối tượng bên ngoài hò hét, thách thức, đập cửa, chửi bới.

Sau đó, một đối tượng trong nhóm đi trên 3 chiếc ô tô dùng một vật có hình dạng giống súng bắn trúng 4 phát vào chân phải của Lê Hồng Chiến (SN 2007, nhóm của Long) làm Chiến bị thương.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, nguyên nhân vụ đánh nhau là do 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn khi đi chơi tại một quán bar trên địa bàn TP Quy Nhơn.

Từ mâu thuẫn này, các đối tượng tiếp tục gây gổ, tập hợp lực lượng, gọi điện thách thức nhau và xảy ra vụ ẩu đả trên.

Hiện Công an TP Quy Nhơn đang tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan.


Đức Anh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.